Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên với công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam - Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên cho đôi mắt 2 mí rạng ngời.

Cắt mí mắt đẹp TPHCM - 3 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ mắt uy tín

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên, lâu dài là mong ước của bất kì chị em phụ nữ nào khi tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt.

Theo đó, một địa chỉ bệnh viện uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi được xem là yếu tố quan trọng nhất để mang lại hiệu quả. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết chi tiết sau để hiểu rõ về cắt mí mắt, và khám phá 3 tiêu chí đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt. 

f:id:haunguyen:20180710194426j:plain

Cắt mí mắt đẹp TPHCM - 3 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ mắt uy tín.

Thế nào là cắt mí mắt đẹp 

Cắt mí mắt là phương thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay để có một đôi mắt to tròn, hai mí, đẹp cân xứng với các tỉ lệ trên gương mặt. Bác sĩ thẩm mỹ mắt sẽ tác động đến vùng mí trên, thông qua một đường cắt rạch nhỏ, từ đó tạo hình nếp mí cho đôi mắt. 

Mí mắt khi mới được tạo thành nhờ đường khâu thẩm mỹ, nếp mí trùng khớp với nếp gấp cơ nâng mi đảm bảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên như mí thật. 

Để cắt mí mắt đẹp, bác sĩ thẩm mỹ cần tiên ước tỉ lệ thay đổi cho đôi mắt. Bản thân việc cắt mí chỉ được xem là tiểu phẫu đơn giản, quá trình cắt mí đồng thời loại bỏ đi 1 lượng da dư và mỡ thừa vùng mắt. Chính vì vậy, chỉ cần cân nhắc không chính xác có thể khiến cho đôi mắt bất cân xứng, hai mí không đồng đều, mí quá lộ hoặc làm hõm mắt sâu. 

Cắt mí mắt đẹp cần đạt được các yếu tố:

  • Tạo hình mắt 1 mí, mí lót thành mắt hai mí rõ ràng
  • Hai mí mắt cân xứng, đều đặn
  • Cắt mí mắt có thể cải thiện cho những trường hợp mắt bị sụp mí
  • Loại bỏ một phần bọng mỡ mắt, làm trẻ hóa đôi mắt
  • Giải quyết các tình trạng nếp nhăn vùng mắt, hoặc cải thiện các trường hợp mắt nhiều nếp mí 

3 tiêu chí đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt

Theo ThS.BS Nguyễn Anh Minh - Trưởng khoa Thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: "Thẩm mỹ mắt đòi hỏi độ tinh tế rất cao, tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng lại có tác động ảnh hưởng rất lớn. Nếu thực hiện sai kĩ thuật, sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống và tầm nhìn của người thực hiện". 

Cũng theo chuyên gia, có 3 tiêu chí đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt bao gồm:

1. Yếu tố cơ địa

Đối với những người lần đầu tiên thẩm mỹ mắt, đôi mắt còn trẻ hóa thì khả năng bình phục rất nhanh. Mặt khác đôi mắt khi còn trẻ sẽ không có quá nhiều da dư mỡ thừa để loại bỏ. Riêng đối với những người lớn tuổi, đôi mắt có nhiều nếp gấp mí, mắt có bọng mỡ... sẽ mất nhiều thời gian phẫu thuật hơn, thời gian lành lặn và hiệu quả cũng phụ thuộc phần nhiều vào yếu tố cơ địa. 

Nếu là người có cơ địa sẹo lồi, hoặc lâu lành thương, bác sĩ cần chỉ định phương pháp phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ. 

2. Yếu tố kĩ thuật - Tay nghề bác sĩ

Bất kì tác động nào liên quan đến cơ thể cũng vô cùng quan trọng, tỉ lệ ảnh hưởng đến sức khỏe có thể nằm ở mức 0,1% do đó yếu tố kĩ thuật đóng vai trò tiên quyết. 

Bác sĩ thẩm mỹ tạo nên 90% sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, thẩm mỹ mắt đòi hỏi sự tinh tế cao, chỉ một sai sót trong việc điều chỉnh là có thể khiến 2 vùng mí bất cân xứng, mí quá to, mắt sẽ không đẹp hoặc không tự nhiên. 

3. Yếu tố cơ sở vật chất

Đối với cắt mí mắt, chỉ khâu thẩm mỹ là vật liệu quan trọng để làm nên nếp mí đẹp tinh tế. Sợi chỉ cần có độ bền chắc cao, với kích thước nhỏ để hạn chế tối đa các vết tích để lại sau khi nếp mí lành lặn. 

Ngoài ra, tiểu phẫu cắt mí mắt cần được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, vô khuẩn, đáp ứng các vấn đề về cơ sở vật chất để thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và an toàn cho người thực hiện.

DỊCH VỤ

GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

25.000.000 – 30.000.000

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

30.000.000 – 35.000.000

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000

Phẫu thuật mắt to

35.000.000

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

15.000.000

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000

Treo chân mày

12.000.000

Treo chân mày nội soi 4x

50.000.000

 

Cắt mí mắt ở đâu đẹp - Địa chỉ Bệnh viện uy tín

Theo thống kê cuối năm 2017 của Sở Y tế, TP.HCM có đến 150 địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ, trong đó Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đứng thứ 2 trong top những bệnh viện chất lượng và an toàn. 

Bệnh viện JW sở hữu thế mạnh nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Jeong Won - Nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nhờ cơ chế này, những tín đồ thẩm mỹ Việt Nam có nhiều cơ hội được làm đẹp theo đúng chuẩn Quốc tế, với các dịch vụ chính gốc xứ Hàn. 

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo các ưu thế vượt trội:
 + Khách hàng được thẩm mỹ mắt với đội ngũ bác sĩ cao cấp Việt Nam - Hàn Quốc giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn.  Bác sĩ JW được đào tạo tại nước ngoài, mỗi bác sĩ đảm nhận một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt. Nhờ đó phát huy tối đa sở trường tay nghề. 

Thẩm mỹ mắt tại JW được TS.BS Hong Lim Choi - CHủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chịu trách nhiệm chuyên môn. Khách hàng có cơ hội được thẩm mỹ mắt trực tiếp với chuyên gia này khi có nhu cầu.

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao cao cấp, chuẩn Hàn Quốc với nhiều chế độ chăm sóc và đãi ngộ. 

+ Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và vật liệu thẩm mỹ tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Mỹ, Nhật, Thụy sĩ, Hàn Quốc...) đảm bảo đáp ứng linh hoạt cho phẫu thuật. 

+ Hiệu quả thẩm mỹ rõ ràng, an toàn và bền vững với mọi cơ địa.

+ JW luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về cắt mí mắt đẹp, cùng với đó là 3 tiêu chí đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt. Với một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuẩn Hàn Quốc tại TP.HCM, sẽ là gợi ý tốt cho những ai đang nuôi dưỡng mong ước làm đẹp. Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện tốt nhất cho đôi mắt của bạn.